Big Cleaning Day 2017

วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560
ดำเนินงานโดย ฝ่ายบริหารทั่วไป โรงเรียนปรางค์กู่

โรงเรียนปรางค์กู่ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day 2017
โดยความร่วมมือร่วมใจของคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนปรางค์กู่ เป็นอย่างดี
โดยแบ่งพื้นที่ให้กับนักเรียนรับผิดชอบห้องเรียน ห้องสำนักงาน และพื้นที่ที่นักเรียนรับผิดชอบ
ผลการดำเนินงานถือว่าสำเร็จวัตถุประสงค์ ทุกคนให้ความร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติงานอย่างดี
ทำให้ห้องเรียน ห้องสำนักงาน พื้นที่ภายในโรงเรียน สะอาด สวยงาม น่าอยู่

คลิกเพื่อดูรูปภาพทั้งหมด