กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10

23 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนปรางค์กู่ได้จัดกิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีตัวแทนคณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมศรีปรางค์กิจเจริญไทย โรงเรียนปรางค์กู่